Sephora óskalisti.

Ég er að fara til Flórída eftir nokkra daga og er að sjálfsögðu búin að búa til lista yfir það sem mig langar til að kaupa mér á meðan ég er úti og búðin sem mig hlakkar mest til að fara í er án efa Sephora. Ég er týpan sem er með endalaust af hlutum í körfunni í öllum mínum uppáhalds netverslunum, ég kaupi yfirleitt ekki meiri hlutann af því en er samt alltaf með það í körfunni, bara til öryggis. Þó svo að það séu langt yfir hundrað hlutir í Sephora körfunni minni þá stytti ég listann vel niðrí það sem ég annað hvort er spenntust fyrir að kaupa mér eða er algjört must have í snyrtibudduni minni.

Ég klippti hárið mitt stutt í byrjun nóvember og er búin að vera mikið að skoða allskonar hárvörur og hef heyrt ótrúlega gott af vörunum frá Bumble and bumble og er mjög spennt að prófa nokkra hluti frá þeim.

 

BeFunky Collage

Josie Maran Pure Argan milk .

s1572445-main-Lhero

Tarte Hydration Vacation travel set

s1893908-main-Lhero

Too Faced Just Peachy Velvet Matte Eyeshadow Palette

s1961408-main-Lhero

Hourglass N° 28 Primer Serum

s1412592-main-Lhero (1)

Fenty Beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer

s1925528-main-Lhero

Huda Beauty #FauxFilter Foundation

s2001774-main-Lhero

Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette

s1992445-main-Lhero

Elisabet-1.jpg

Facebook Comments
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *